Các địa điểm chợ nông sản rất nổi tiếng nhất khi du lịch Mỹ năm 2019

Chợ Portland Farmers không họp tất cả các ngày mà chỉ bán vào thứ Bảy từ tháng ba đến tháng Mười hai mỗi năm. Tại chợ Portland Farmers có tất cả 130 gian hàng nông sản được bày bán.


Union Square Greenmarket, New York

Union Square Greenmarket là một khu mua bán nông sản nổi bật nhất ở trung tâm thành phố New York xa hoa tráng lệ.

Được ra đời năm 1976 từ một gian hàng nhỏ nhưng đên nay, Union Square Greenmarket trở nên cực nổi tiếng với một khu vực rộng lớn và có đến 140 gian hàng lớn khác nhau.

Đến đây, bạn sẽ choáng ngợp vì có đến hơn 1.000 loại trái cây và rau quả được bày bán, thu hút hơn 250.000 khách đến thăm và mua ở chợ. Một đặc biệt là khu chợ Union Square Greenmarket là nơi mua sắm chủ yếu của các cư dân làm việc ở trụ sở Liên Hợp Quốc.

Chợ SFC Farmers, Austin, Texas

Chợ SFC Farmers’ có thâm niên từ năm 2003 và đặc biệt là chợ không bán tất cả các ngày trong tuần mà chỉ họp chợ vào đúng thứ bảy.

Chợ SFC Farmers’ nổi tiếng với rất nhiều thực phẩm xanh, tươi ngon và cả những thực phẩm tự nôi như gà trang trại, trà lên men hay các sản phẩm từ sữ dê bổ dưỡng. Ngoài ra, Chợ SFC Farmers’còn là thiên đường của các loại xà phòng tự chế từ dầu thực vật.

Chợ Detroit Eastern, Detroit

Chợ Detroit Eastern thu hút một con số khổng lồ người mua, bán là 40.000 người dân và 250 người bán hàng

Tại Chợ Detroit Eastern , bạn sẽ thỏa sức mua sắm các loại mứt thủ công thowkm ngon, chất lượng, nheieuf loại hoa quả, rau tươi, thịt bò,…

Nếu bạn du lịch Mỹ đúng vào các ngày thứ Bảy từ tháng Năm đến tháng mười, bạn sẽ có cơ hội được chứng kiến những buổi tư vấn, phổ cập kiến thức dinh dưỡng,….từ các chuyên gia hàng đầu nơi đây.

Chợ Lancaster Central, Lancaster, PA

Chợ Lancaster Central là khu chợ tiếp theo Blog.1tour giới thiệu đến bạn. Chợ Lancaster Central là khu chợ cực lâu đời ở Mỹ. Khu chợ được thành lập từ năm 1730 ở ngoại ô Amish.

Chợ Lancaster Central nổi tiếng với các sản phẩm nông sản có thâm niên lâu nhất ở nước Mỹ. Phong phú hơn, ngoài nông sản, Chợ Lancaster Central còn bán rất nhiều món đặc sản của Hà Lan như xúc xích, scrapple (thịt heo trộn với bột ngô) và chow chow,…du khách có thể mua về làm quà sau chuyến du lịch Mỹ này đấy.

Chợ Portland Farmers, Portland, Oregon

Chợ Portland Farmers không họp tất cả các ngày mà chỉ bán vào thứ Bảy từ tháng ba đến tháng Mười hai mỗi năm. Tại chợ Portland Farmers có tất cả 130 gian hàng nông sản được bày bán.

Portland Farmers nằm trong khuôn viên của trường Đại học Portland State. Đến chợ Portland Farmers , bạn sẽ được thưởng thức những trái mâm xôi, việt quất tươi ngon hay được thử món pho mát mềm từ sữa cừu, bánh ngọt và rất nhiều nông sản rau tươi khác.

Chợ Crescent City Farmers, New Orleans

Chợ Crescent City Farmers không chỉ bán rau tươi, nông sản mà còn bán rất nhiều loại hải sản tươi ngon gần đó như tôm, cá tươi,…Bạn sẽ được thử các món lạ miệng như kẹo hạt dẻ, dâu tây vùng Ponchatoula hay những trái cà chua đỏ mọng nước vùng Creole. Ngoài ra, các loại thịt cá sấu, thịt rùa cũng được bán rất nhiều. Nếu muốn, bạn có thể thử vì những thực phẩm này rất ít có tại Việt Nam.

Đến chợ Crescent City Farmers, bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ của các tình nguyện viên dễ thương, vui tính. Họ sẽ hướng dẫn du khách, đặc biệt là các em nhỏ dưới 16 tuổi cách chế biến món pizza ngon,…và các chương trình hỗ trợ cho người cao niên khác.

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *