Các địa điểm thưởng thức kem rất tuyệt hảo khi đi du lịch Mỹ

Island Creamery, đảo Chincoteague, Virginia rất tự hào vì đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm kem. Đây là một trong những địa điểm đáng nhớ nhất cũng như sẽ làm cho bạn hài lòng nhất về các món kem ở đây. Ngoài những loại kem thông thường nơi này còn có những loại kem lạ rất thơm ngon.


1.Woodside Farm Creamery, Hockessin, Delaware

Tiệm kem Woodside Farm Creamery nằm cách thành phố Dover hơn 80km về phía bắc nhưng lại được rất nhiều du khách đến tham quan và thưởng thức các loại kem nơi này. Khi đi nhiều du khách có mang theo các em nhỏ để cùng thưởng thức các món kem ngon và rất lạ miệng. Đây là tiệm kem có rất nhiều loại kem độc đáo lại rất ngon mắt. Khi bạn được tận mắt nhìn thấy các món kem ở đây thì sẽ bị mê hoặc bởi vẻ đẹp và độ thơm ngon của từng món kem.

2.Ietsch Brothers Inc, Findlay, Ohio

Đây là một trong những cửa tiệm có chủ quán tự hào về các món kem có tính sáng tạo và hương vị ngon tuyệt của mình. Sự tự hào của chủ cửa tiệm không phải là ảo mà đây cũng là danh hiệu của nhiều du khách đã ban tặng cho cửa tiệm kem này. Ietsch Brothers Inc là một trong những điểm dừng chân đáng chú ý để thưởng thức những món kem ngon tuyệt hảo khi đến Findlay.

3.Super Scoops Inc, đảo Treasure, Florida

Super Scoops Inc., đảo Treasure, Florida là nơi cung cấp hơn 20 loại kem khác nhau về hình dáng, hương vị,… Khi đến nơi đây, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những bát kem nhiều màu sắc và kem với vỏ bánh ốc quế ở ngoài rất thơm ngon. Nơi đây còn có phục vụ kem cho những du khách ăn kiêng và giảm béo nếu như bạn có yêu cầu nhân viên sẽ phục vụ tận tình.

4.Island Creamery, đảo Chincoteague, Virginia

Island Creamery, đảo Chincoteague, Virginia rất tự hào vì đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm kem. Đây là một trong những địa điểm đáng nhớ nhất cũng như sẽ làm cho bạn hài lòng nhất về các món kem ở đây. Ngoài những loại kem thông thường nơi này còn có những loại kem lạ rất thơm ngon.

5.A Better Scoop, Englewood, Florida

A Better Scoop, Englewood, Florida cũng là một trong những cửa tiệm có hơn 40 năm làm kem, bánh kem ở Mỹ. Kem ở đây có mù vị thơm mát, béo ngậy của bơ và bánh quế có mùi vừa thơm, vừa giòn rất đặc biệt. Khi vào cửa tiệm bạn sẽ bị đánh bại ngay với ý định không ăn kem bởi mùi vị hấp dẫn của các loại kem nơi này.

6.Rococo Artisan Ice Cream, Kennebunkport, Maine

Rococo Artisan Ice Cream, Kennebunkport, Maine là cửa tiệm có cảm hứng lấy 14 loại kem Mỹ mang đi pha trộn để tạo ra món kem rất tuyệt hảo. Đây là nơi sẽ mang đến cho các du khách những món kem ngon nhất. Các bạn sẽ nhớ mãi những hương vị của món kem nơi này và không thể nào quên khi đã thưởng thức 1 lần.

7.Martha’s Dandee Creme, Queensbury, New York

Martha’s Dandee Creme, Queensbury, New York là địa điểm có thể vừa dạo phố vừa được thưởng thức những món kem ngon. Đây là cửa hàng có hơn 50 năm tuổi đời làm kem, các loại kem có hương vị rất ngon và khác hẳn ở những địa điểm khác của nước Mỹ. Nơi đây có đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình và thân thiện với khách hàng.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *