Các điểm mua sắm không thể nào bỏ qua khi đến du lịch mỹ năm 2019

Thành phố San Francisco là nơi mua sắm rất đa dạng và thú vị. Bạn sẽ phải bỏ ra một lượng lớn thời gian để đến mua sắm ở quận Mission, Union Square, Hayes Valley, Upper Fillmore, Sacramento Street, Chinatown và các trung tâm mua sắm ở trong thành phố San Francisco.


Địa điểm mua sắm ở thành phố Chicago – Mỹ

Với những cửa hàng thời trang nổi tiếng, không gian rộng lớn. Khi đến mua sắm ở Chicago đã thu hút đông đảo du khách các nước đến mua sắm cũng như người dân nước Mỹ. Đây là nơi tập trung tất cả các cửa hàng cao cấp, cửa hiệu và các các tiệm trang sức nổi tiếng. Có mười ba tòa nhà trải dài khiến Chicago trở thành thành phố mua sắm tốt nhất nước Mỹ.

Để đến mua sắm ở đây, bạn chỉ cần đặt chân xuống sân bay quốc tế O’’Hare bạn sẽ nhận được các tờ quãng cáo mới đến mua sắm với đủ các cửa hàng, thương hiệu thời trang nổi tiếng ở thiên đường mua sắm của Mỹ.

Các địa điểm mua sắm ở thành phố Los Angeles – Mỹ

Los Angeles cũng là một thành phố nổi tiếng với các địa điểm mua sắm nổi tiếng ở Mỹ. Đến đây bạn có thể mua sắm và ngắm nhìn những nhân vật nổi tiếng.

Lúc bạn đặt chân đến mua sắm ở Los Angeles sẽ thấy rất nhiều nhãn hiệu thời trang cao cấp như: Dolce & Gabbana, Tory Birch và Ralph Lauren. Nếu bạn muốn cập nhật xu thế thời trang mới nhất và những món “hàng độc” thì nên ghé vào Los Angeles để shopping.

Các địa điểm mua sắm ở thành phố New York – Mỹ

Bạn là người sành điệu thời trang, hãy đến với New York nơi tập trung rất nhiều địa điểm mua sắm nổi tiếng của Mỹ. Bạn có thể mua những đồ “không đụng hàng” ở Soho và Meatpacking District.

Đến đây bạn có thể mua các túi sách thời trang, ngắm nhìn các giang hàng trang điểm, vào xem thiên đường các loại giày. Ưu đãi cực lớn khi bạn mua hàng lớn hơn 300 usd sẽ được tặng một giỏ sách to độc đáo.

Bạn yêu thích những sản phẩm của Apple, hãy bỏ ra một khoảng thời gian đến tại cửa hàng chính hãng, gần với công viên Central Park để mua vài sản phẩm sẽ được giảm 20% so với các mặt hàng cùng loại ở một số nơi khác. Để cuộc mua sắm được trọn vẹn hơn bạn nên đến thăm quan cửa hàng trang sức Tiffang & co để chọn mua một vài sản phẩm cho mình.

Các địa điểm mua sắm ở thành phố San Francisco – Mỹ

Thành phố San Francisco là nơi mua sắm rất đa dạng và thú vị. Bạn sẽ phải bỏ ra một lượng lớn thời gian để đến mua sắm ở quận Mission, Union Square, Hayes Valley, Upper Fillmore, Sacramento Street, Chinatown và các trung tâm mua sắm ở trong thành phố San Francisco.

Mỗi cửa hàng sẽ mang đến những mặt hàng khác nhau với phong cách cực kỳ đa dạng. Hãy một lần đến với West field trung tâm mua sắm sang trọng dành cho khách du lịch và khách tham quan đến mua hàng với những thương hiệu nổi tiếng của nhiều hãng trên thế giới.

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *