Các điều nên đặc biệt lưu ý dành cho chuyến du lịch dài ngày ở Mỹ

Hiện nay khi đi , nhiều du khách chọn cho mình những chuyến du lịch nhắm vào các địa điểm tham quan nổi tiếng ở khu vực bờ đông và khu vực bờ tây nước Mỹ. Nếu chuyến du lịch của bạn đi cả 2 khu vực bờ đông và bờ tây nước Mỹ thì mất khoảng 12-15 ngày.

Những điều quan trọng cần chú ý cho một chuyến du lịch dài ở Mỹ

Mỹ là một trong những đất nước rất rộng, nhiều vùng có nhiều kiểu khí hậu khác nhau. Từng khu vực ở Mỹ có một nét độc đáo khác nhau về văn hóa, ẩm thực và con người ở nơi đây rất thân thiện và hiếu khách. Khi du lịch Mỹ, bạn có thể khám phá những nét văn hóa cộng đồng, lịch sử phát triển của nước Mỹ và các thành tựu về khoa học, kinh tế,…

Để chuyến du lịch của bạn có nhiều trải nghiệm khác nhau, bạn nên chọn các địa điểm du lịch theo từng khu vực địa lý để có thể đi được nhiều nơi. Ngoài ra khi lựa chọn đi du lịch theo khu vực địa lý sẽ giúp bạn có nhiều trải nghiệm, chi phí đi lại tiết kiệm hơn. Còn nếu bạn có điều kiện đi du lịch nhiều, bạn có thể đi du lịch Mỹ nhiều chuyến du lịch đến các địa điểm khác nhau, để có thể trải nghiệm và tham quan hết các khu vực của Mỹ.

Hiện nay khi đi du lịch Mỹ, nhiều du khách chọn cho mình những chuyến du lịch nhắm vào các địa điểm tham quan nổi tiếng ở khu vực bờ đông và khu vực bờ tây nước Mỹ. Nếu chuyến du lịch của bạn đi cả 2 khu vực bờ đông và bờ tây nước Mỹ thì mất khoảng 12-15 ngày.

Ở Mỹ người ta gọi các tiểu bang nằm ở Thái Bình Dương là bờ tây và các tiểu ban nằm ở Đại Tây Dương là bờ đông. tùy thuộc vào sở thích du lịch của mỗi người mà có thể chọn cho mình những địa điểm thích hợp khi du lịch Mỹ. Nếu bạn là người năng động thích sôi động, ồn ào và thích khí hậu ấm áp có thể chọn các địa điểm du lịch ở khu vực bờ tây.

Những địa điểm ở khu vực bờ đông nước Mỹ sẽ dành cho những bạn thích tìm hiểu về lịch sử, yêu thích vẻ đẹp thiên nhiên yên bình và sự náo nhiệt của thành phố New York. New York được xem là một trong những thành phố bận rộn nhất của thế giới hiện nay. Thời gian du lịch cho một chuyến du lịch ở khu vực bờ đông hay bờ tây thì ít nhất cũng phải mất 1 tuần thì mới đủ để bạn khám phá và tham quan nơi này.

Khi bạn đến du lịch ở các địa điểm ở bờ đông nước Mỹ, bạn nên tránh đi vào mùa đông ( từ tháng 12 đến tháng 3 dương lịch hàng năm). Vào mùa đông ở các địa điểm ở khu vực bờ đông.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *