Các thị trấn nhỏ xinh đẹp như tiên cảnh tại miền nam nước Pháp

Nếu bạn du lịch xung quanh bờ biển đông nước , đừng quên ghé thăm thị trấn Grasse, nổi tiếng là thủ phủ nước hoa của thế giới và đừng quên tham quan những xưởng chế biến nước hoa khi ở thị trấn nhỏ này nhé.


Không chỉ có những siêu đô thị hiện đại, nước Pháp còn có những thị trấn nhỏ xinh đẹp. Chúng tôi xin giới thiệu 10 thị trấn quyến rũ ở sau đây.

Miền nam nước Pháp có những thị trấn nhỏ xinh đẹp quyến rũ nằm dọc Rivera. Đó là những thị trấn xinh đẹp với những kiến trúc lịch sử đáng yêu hay mang những nét đẹp riêng. Từ đông sang tây, bờ biển Địa Trung Hải là những đồn tiền hồ tiêu với những thị trấn nhỏ và những ngôi làng nhỏ xinh xắn.

1. Thị trấn Narbonne

Miền nam Pháp sở hữu những di tích La Mã đẹp đáng ngạc nhiên và thị trấn Narbonne là một ví dụ. Thị trấn cảng truyền thống này là một nơi tuyệt vời về văn hoá cung không khí thoải mái chỉ cách biển Địa Trung Hải 15 dặm.

2. Thị trấn Le Baracés

Với vẻ đẹp cổ kính của một thị trấn Pháp cổ kính, Le Baracés nằm gần thị trấn Leucate rất đáng để ghé thăm trải nghiệm không gian yên bình ở đây.

3. Thị trấn Grasse

Nếu bạn du lịch xung quanh bờ biển đông nước Pháp, đừng quên ghé thăm thị trấn Grasse, nổi tiếng là thủ phủ nước hoa của thế giới và đừng quên tham quan những xưởng chế biến nước hoa khi ở thị trấn nhỏ này nhé.

4. Thị trấn Rocamadour

Thị trấn Rocamadour xinh đẹp quyến rũ, một địa điểm tuyệt vời để nghỉ dưỡng ở miền nam nước Pháp. Thị trấn mang nét đẹp dân dã, mộc mạc mà đáng yêu làm say lòng du khách.

5. Thị trấn Gordes

Gordes là điểm đến hấp dẫn du khách trong một vài năm trở lại đây. Nếu bạn chỉ ghé qua đây cho chuyến đi trong ngày thì nên đến vào sáng thứ 3. Vì hôm đó là buổi hội chợ của địa phương bán nhiều mặt hàng handmade, pho mát và rượu vang từ những quầy hàng thực phẩm hay từ cửa sổ, gian hàng mở ngay tại nhà ở của họ.

6. Thị trấn Saint-Tropez

Thị trấn rực rỡ sắc vàng xinh đẹp thật sự là một địa điểm tuyệt vời để khám phá. Ngày nay, đây là điểm đến hấp dẫn du khách cùng hải sản tươi ngon được đánh bắt hàng ngày xung quanh cảng.

7. Thị trấn Bandol

Với niên đại khoảng 500 năm, thị trấn nhỏ của Pháp này nổi tiếng là một vùng đất trù phú của một vùng rượu vang. Đừng quên ghé thăm những nhà máy rượu vang ở đây nhé.

8. Thị trấn Martigues

Nằm gần Marseille, Martigues là một thị trấn khá nhỏ, ít người nhưng có khung cảnh xinh đẹp, đáng yêu của một thị trấn lịch sử. Nằm rất gần trung tâm Riviera của Pháp, Martigues chan hoà ánh nắng hè và ấm áp với khí hậu khô thoáng vào mùa đông hơn so với những vùng khác của Pháp.

9. Thị trấn Samur

Samur là một , một thị trấn đẹp như tranh vẽ, được biết đến là nơi toạ lạc của các trường quân sự. Đừng quên trải nghiệm bơi thuyền nhỏ trên sông vào một ngày hè nắng đẹp.

10. Thị trấn Cerbère

Hầu hết mọi người chỉ nghĩ thị trấn này là điểm dừng giữa đường của tuyền đường sắt từ Pháp tới Tây Ban Nha. Nhưng thực tế ở đây hấp dẫn hơn thế. Nếu bạn bắt một chuyến tàu này và định dừng chân ghé thăm thị trấn thì đừng bỏ lỡ những trải nghiệm thú vị vào buổi chiều của địa phương với các nhà hàng dọc bờ biển Địa Trung Hải.

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *