Khám phá điểm thú vị con đường đi vào vũ trụ của Umeda Sky Building – Nhật Bản

Hoàn thành vào năm 1993, tòa tháp vườn treo được đưa vào danh sách kỷ lục với chiếc thang cuốn nằm ở vị trí cao nhất thế giới, là tầng 40- tầng cao nhất của 2 tòa tháp, hệ thống 3 cầu thang cuốn nối liền hai tòa tháp để đưa du khách lên vườn treo thưởng cảnh.


Là biểu tượng du lịch của Osaka, tòa tháp vườn treo trở thành điểm đến không thể bỏ lỡ khi du khách đi du lịch

Kiến trúc đặc sắc của Umeda Sky Building
Được thiết kế 2 tòa tháp nối nhau có độ cao 173m với 40 tầng trên mặt đất, ngoài ra còn hệ thống tầng hầm dưới lòng đất, chính vì vật mà Umeda Sky Building được xem là biểu tượng của thành phố Osaka.

Tọa lạc ở Shin-umeda, nhờ có đài quan sát trên tầng cao nhất có thể quan sát được toàn cảnh thành phố Osaka mà Tòa tháp này là điểm đến du lịch Nhật Bản hấp dẫn du khách.

Hoàn thành vào năm 1993, tòa tháp vườn treo được đưa vào danh sách kỷ lục với chiếc thang cuốn nằm ở vị trí cao nhất thế giới, là tầng 40- tầng cao nhất của 2 tòa tháp, hệ thống 3 cầu thang cuốn nối liền hai tòa tháp để đưa du khách lên vườn treo thưởng cảnh.

Những trải nghiệm thú vị chỉ có ở Umeda Sky Building
Trước khi bước lên khu vườn treo, du khách sẽ bị choáng ngợp khi ngước mắt tìm đỉnh chop của tòa nhà, giống như xuyên thẳng vào mây xanh. Bắt đầu khám phá tòa tháp đôi, đi thang máy lên tầng 39 và bắt đầu tiến vào thang cuốn đến “khu vườn trên mây”.

Lối vào thang cuốn thiết kế chỉ dành cho 1 người đi có mái vòm che kín cùng hệ thống kính cường lực bọc xung quanh cầu thang, và bước vào đây cảm giác du khách như đang đi về phía bầu trời, bị hút vào lỗ khí vũ trụ. Từ thang cuốn du khách có thể nhìn quang cảnh xung quanh và tất nhiên đối với những người thích mạo hiểm, được phiêu khi nhìn xuống dưới từ độ cao gần 200m chắc chắn là một trải nghiệm đầy hào hứng.

Bước lên đỉnh tòa nhà, cũng là đài quan sát trên vườn treo, cảm nhận không khí trên cao, cùng với gió hút và đã mắt khi được chiêm ngưỡng Osaka từ trên cao. Đây quả thực là Osaka Skyline, hiển hiện từng điểm đến nổi tiếng của Osaka như lâu đài Osaka cố nổi tiếng, Tháp vịnh Osaka,…

Đài quan sát cũng là điểm đến lãng mạn của các cặp đôi, tại đây có thanh treo để các cặp tình nhân thể hiện tình cảm bằng những ổ khoá trái tim và tất nhiên, khu vực vườn treo cũng tinh tế không kém khi bố trí ghế đôi và chân dựng máy chụp hình để bất cứ ai cũng có thể lưu lại những bức hình khi đứng trên tòa nhà chọc trời này và lấy view bầu trời Osaka xanh mướt.

Tại tầng 39 có nhà hàng, quán ăn, sky café – bar cho du khách ghé đến nghỉ chân, việc thưởng cảnh trên cao và thưởng vị của các món ăn quả thực là trải nghiệm chỉ có ở những tour du lịch Nhật Bản đem đến.

2 thang cuốn nối tòa Tây lên đỉnh tòa Đông

Nếu không muốn dừng chân ở tầng 39, du khách có thể vào thang máy để đi thẳng xuống long đất, thăm quan khu mua sắm – ăn uống dưới ngầm. Là khu phố ẩm thực Takimi – Koji Aleey, mổ phỏng lại kiểu ấm thực cổ đầy tinh tế thời Showa, hay thăm thú và la lê ở các nhà hàng Nhật thưởng thức xiên que nướng, ramen hay teppanyaki đầy hương vị Nhật Bản. Du khách có thể trải nghiệm bữa ăn theo phong cách Nhật, học những phương thức ăn uống Nhật Bản cực kỳ thú vị.

Ở tầng 3 của tòa nhà vườn treo này là khu triển lãm, biểu diễn hòa nhạc hoặc hội chợ thường được tổ chức ở lối giữa hai tòa Tower East và Tower West để du khách thưởng thức.

Là 1 trong 7 tòa tháp cao nhất của Osaka, Umeda Sky Building xứng đáng là biểu tượng du lịch hấp dẫn của thành phố cảng Osaka.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *