Những món ăn kinh dị không phải ai cũng dám ăn trên thế giới

Hẳn đây không phải là một món ăn phổ biến nhưng món ăn này có thể tìm thấy ở Việt Nam, được cho rằng, ăn quả tim sống của rắn sẽ có thể qua khỏi khi bị rắn cắn.


1. Món Nhện chiên

Nhện nướng là một món ăn có thể tìm thấy ở khắp nơi trên đất nước Campuchia. Ở đây, nhện thường được chiên với tỏi, gia vị cho vàng giòn như trong hình.

2. Quả sầu riêng

Sầu Riêng là đặc sản ở khu vực Đông Nam Á. Một loại trái cây có mùi nồng, không phải ai cũng có thể ăn được. Sầu Riêng bị cấm bán ở nhiều nơi.

3. Bánh ong vò vẻ

Đây là món được nhiều người dân ở khu vực Đông Á yêu thích. Đây là một món ăn nổi tiếng và giá rẻ, món bánh với côn trùng được tìm thấy ở Nhật Bản.

4. Món trứng bảo quản

Món trứng bảo quản này là món khoái khẩu của nhiều người Trung Quốc, bỏ qua mọi lời khuyến cáo có hại ở quá trình bảo quản. Đó có thể là trứng chim cút, gà, vịt bọc tro, muối đất sét đem bảo quản trong nhiều tháng trời cho đến khi lòng đỏ trứng phân rã chuyển sang màu thạch xanh mới lấy ra để ăn.

Các nhà khoa học khuyến cáo món trứng này chứa nhiều ammonia và lưu huỳnh.

5. Món Haggis

Haggis là một trong những món ăn của Scotland không dành cho tất cả mọi người nhưng có một hương vị tuyệt vời. Món ăn làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau như gan, tim và phổi cừu băm nhỏ trộn lẫn với nhau cho thêm hành tây xắt nhỏ và gia vị. Sau đó cho vào dạ dày cừu và ninh nhỏ lửa.

6. Trứng vịt lộn

Bới thế giới thậm chí còn là loại gia cầm được ưa thích nhưng trứng vịt lộn thì khác. Quả trứng đã có hình con vịt non có lông và mỏ được khoảng 17 – 21 ngày tuổi.

7. Món móng vuốt của gấu

Món móng gấu hầm là một món ăn đến từ Trung Quốc, được coi là có tác dụng giúp con người khoẻ mạnh hơn, tăng cường hoạt động tình dục. Đây là những lý do vì sao món ăn có giá đắt đỏ và quý hiếm.

8. Món tim rắn hổ mang sống

Hẳn đây không phải là một món ăn phổ biến nhưng món ăn này có thể tìm thấy ở Việt Nam, được cho rằng, ăn quả tim sống của rắn sẽ có thể qua khỏi khi bị rắn cắn.

9. Món óc khỉ

Món óc khỉ dã mạn này tìm thấy ở một số quán ăn ở các nước Đông Á và Trung Quốc.

10. Pho mát Casu Marzu

Đây là một món ăn lên men từ pho mát.

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *